นักเรียนโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา เข้าร่วมการแข่งเดี่ยวดนตรีไทย ภาคเหนือ

ครูภานุพงศ์ สุดใจ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเดี่ยวดนตรีไทย ภาคเหนือ ผลการแข่งขัน ดังนี้
– ขับร้องเพลงไทย รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
– ขลุ่ยเพียงออ รางวัลชมเชย อันดับ 4
– ระนาดทุ้ม รางวัลชมเชย อันดับ 4
– ฆ้องวงใหญ่ รางวัลเกียรติบัตรเหรีญทอง