สมาคมศิษย์เก่าฯ ร.ร.พรหมพิรามวิทยา มอบเงินให้นักเรียนในการจัดทำพานพุ่ม

สมาคมศิษย์เก่าฯร.ร.พรหมพิรามวิทยา นำโดยนายประดับ กลิ่นขำ นายกสมาคมฯ มอบเงินให้นักเรียนในการจัดทำพานพุ่ม เพื่อใช้ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ห้องเรียนละ 1 พานพุ่มๆละ 500 บาท เป็นเงิน 17,000 บาท ณ บริเวณหน้าเสาธง วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561