นางสาวปลายฟ้า จันทร์หล้า ประกวดดนตรีไทยในสถานศึกษา ประเภท “ขลุ่ย” ระดับชาติ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1

ครูภานุพงศ์ สุดใจ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดดนตรีไทยในสถานศึกษา ประเภท “ขลุ่ย” ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช 2561 ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  ซึ่งคัดเลือกจากโรงเรียนที่ส่งวิดีโอเข้ารับการคัดเลือกกว่า 200 โรงเรียน เพื่อหาตัวแทนเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ จำนวน 50 โรงเรียน  ผลการแข่งขัน นางสาวปลายฟ้า  จันทร์หล้า  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล จำนวน 15,000 บาท โดยมี เด็กชายธนันธร  หนูทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 และ นางสาวเขมฤทัย น่วมไกรนอก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 เป็นผู้เล่นเครื่องดนตรีประกอบ  และ ครูภานุพงศ์ สุดใจ เป็นครูผู้ฝึกสอน