สพม.39 ขับเคลื่อน รร.คุณธรรม นำสู่ รร.สุจริตเน้นเศรษฐกิจพอเพียง

รองผู้อำนวยการและครูโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฎิบัติการ

โครงการโรงเรียนคุณธรรม นำสู่โรงเรียนสุจริต เน้นเศรษฐกิจพอเพียง

ระหว่างวันที่ 1 – 2 กันยายน 2561 ณ โรงแรมอมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก

#ภาพสวยๆ จาก Facebook : สพม สามเก้า พิษณุโลก อุตรดิตถ์