กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา พร้อมคณะดำเนินงานจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “เมืองพรหมเกมส์” ครั้งที่ 43 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2565 โดยมี ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาในทุกกิจกรรมการแข่งขัน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพี่สต๊าฟ นักเรียนชั้น ม.6 คอยควบคุมดูแลน้องๆ ในสีของตนเองด้วยความเอาใจใส่ จนเกิดเป็นภาพของความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ ภายใต้ความเป็นพรหมพิรามวิทยา

สามารถดูภาพถ่ายกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ album_1 album_2 album_3 album_4