วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร และปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู ตัวแทนนักเรียนร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมพรหมรักษา และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จัดซุ้มถ่ายภาพให้กับพี่ๆ น้องๆ ร่วมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่พี่ๆ ชั้น ม.6 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้