ต้อนรับ ผอ.หัทยา นุกอง

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมศิษย์เก่าฯ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา จัดพิธีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน นางหัทยา นุกอง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและคณะผู้ติดตาม ณ หอประชุมพรหมรักษา โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา
สามารถเข้าชมภาพถ่ายเพิ่มเติมได้ที่ อัลบั้มภาพถ่ายงานต้อนรับผู้อำนวยการหัทยา นุกอง