พิธีถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหาคม 2566

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนจัดพิธีถวายพระพร เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมพรหมรักษา โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา

คลิก เพื่อดูภาพเพิ่มเติม…