พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2565 โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมพรหมรักษา โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา