มอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะภาษาไทย

เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา จัดพิธีประกาศรางวัลและมอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันสุนทรภู่ควบคู่วันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.อุไร ปัญญาสิทธิ์ เป็นประธานมอบเกียรติบัตรและกล่าวชื่นชมผลงานการแข่งขันของนักเรียน ณ ลานอเนกประสงค์หน้าเสาธง โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา