ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นางสาวจิรวรรณ สุรเสียง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ พร้อมด้วยนางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา และนางสาวพชรณัท เกตุรัตน์ ศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน ด้วยระบบดิจิทัล (O-NET Digital Testing) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ณ สนามสอบโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา จำนวน 2 ห้องสอบ ที่จัดสอบระหว่างวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566