วันที่ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 12.40 – 14.00 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยนางรัตนา เงินแจ้ง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะครูในกลุ่มสาระฯ จัดการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 นี้ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 5 ทีม และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 10 ทีม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา