บุคลากรใหม่ (ครูผู้ช่วย) แนะนำตัว

โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับแก่ข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย จำนวน 3 ท่าน
🔸นางสาวนฤมล อยู่สุข กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
🔸นายภาคภูมิ ใจสุดา กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (แนะแนว)
🔸นางสาวกานต์ระวี พันธุ์ศิริ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
เนื่องในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนพรหมพิรามวิทยา