บมอบหมวกนิรภัย ตามโครงการ “ครอบครัวสุขสันต์ ใส่หมวกกันน็อคกันทุกคน”

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา รับมอบหมวกนิรภัย จำนวน 28 ใบ ให้กับนักเรียน 18 คน ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา ตามโครงการ “ครอบครัวสุขสันต์ ใส่หมวกกันน็อคกันทุกคน” จากองค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม โดยการนำของนายสินชัย ทาใส รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม ซึ่งโรงเรียนพรหมพิรามวิทยาได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เป็นโรงเรียนนำร่อง 1 อำเภอ 1 โรงเรียนปลอดภัยจากศูนย์อำนวยการปลอดภัยทางถนนจังหวัดพิษณุโลก